iOS 17.3 bản chính thức đã ra mắt, mời bạn cập nhật


Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS mới nhất 17.3 cho iPhone, bao gồm hình nền Unity 2024, danh sách nhạc phối hợp trên Apple Music, tính năng Bảo vệ Thiết bị bị đánh cắp, AirPlay cho TV khách sạn, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất này cũng bao gồm thông tin về AppleCare và hiển thị bảo hành trong phần Cài đặt cho tất cả các thiết bị đăng ký bằng Apple ID của bạn. Ngoài ra, iOS 17.3 tiếp tục cải thiện tính năng phát hiện va chạm trên iPhone 14 trở lên. iPadOS 17.3 cũng được cập nhật với các tính năng mới của Apple Music.

  • Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp là tính năng mới yêu cầu người dùng đăng ký để ngăn chặn các băng nhóm tội phạm nhắm vào người dùng iPhone ở nơi công cộng.
  • Danh sách nhạc phối hợp cho Apple Music là tính năng đã được phát triển từ trước. Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện cho người dùng thử nghiệm beta trong iOS 17.2, nhưng không được phát hành trong phiên bản chính thức. Cập nhật Apple Music trở lại trong iOS 17.3 với phản ứng bằng emoji.
  • Hình nền Unity 2024 được tiết lộ tuần trước như một phần của bộ sưu tập Black Unity. Bộ sưu tập bao gồm dây đeo Sport được thiết kế mới, mặt đồng hồ Apple Watch, và hình nền iPhone. Tìm mục Unity khi thêm hình nền mới để tìm tác phẩm nghệ thuật 2024.
  • AirPlay cho TV khách sạn là tính năng sẽ cần TV được hỗ trợ tại khách sạn để có thể sử dụng. Apple chỉ ra các thương hiệu khách sạn của IHG Hotels & Resorts là những người đầu tiên hỗ trợ AirPlay khách sạn. Riêng biệt, LG đã chỉ định TV Smart Hotel Pro:Centric của mình là phần cứng sẽ làm việc với AirPlay khách sạn.
  • Apple đã thêm tính năng phát trực tuyến video vào AirPlay 2 vài năm trước, nhưng kết nối giữa thiết bị Apple và TV AirPlay 2 diễn ra qua Wi-Fi. AirPlay cho TV khách sạn sử dụng mã QR trên màn hình TV để bắt đầu ghép nối, khi mà việc liệt kê một danh sách dài các TV khách sạn trên mạng có bảo vệ bằng mật khẩu không phải là thực tế.

Ngay bây giờ, bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.Source link

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *